Rút tiền hitclub – 4 cách thức rút tiền nhanh chóng

Rút tiền hitclub được đánh giá là không khó và bất cứ người chơi nào cũng có thể thực hiện để nhận phần thưởng đã chiến thắng về tay. Người chơi muốn hốt trọn quỹ bạc khủng từ Hitclub cần phải thực hiện đầy đủ các bước. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết thao tác rút tiền từ cổng game trứ danh này.

Điều kiện rút tiền hitclub cơ bản bet thủ cần nắm

Một trong những khoảnh khắc được các cược thủ chờ đợi nhất là thao tác rút tiền tại HITCLUB . Tụ điểm cá cược uy tín này đang cho phép người chơi giao dịch qua ba kênh chính là : Tài khoản ngân hàng, tiền ảo tiện lợi và thẻ cào. Để nhận tiền từ hệ thống mọi người cần đáp ứng các điều kiện sau đây : 

 • Thành viên đã đủ 18 tuổi đổ lên đảm bảo được năng lực hành vi bản thân.
 • Người tham gia có tài khoản chính chủ tại sân chơi đã được xác minh thông qua , số điện thoại đăng ký. 
 • Đã trải qua đầy đủ số lượng vòng đặt cược, có doanh thu đủ điều kiện nhận thưởng đối với chương trình khuyến mãi. 
 • Số tiền rút phải nhỏ hơn số dư sau khi nhận thưởng , tuân thủ đầy đủ chính sách hệ thống đưa ra.
 • Tài khoản rút tiền phải khớp với tài khoản nạp tiền hitclub.
Điều kiện rút tiền hitclub cơ bản bet thủ cần nắm
Điều kiện rút tiền hitclub cơ bản bet thủ cần nắm

Hướng dẫn các cách rút tiền hitclub nhanh chóng

Anh em tân thủ mới gia nhập còn chưa hiểu rõ về những gì được cổng game hitclub đưa ra. Đừng lo ngại, người chơi chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn sau đây 

Các bước rút tiền hitclub từ ngân hàng

Cách thức rút tiền hitclub cực kỳ phổ biến và đơn giản, người chơi tiến hành thực hiện  theo các bước sau: 

 • Bước 1 : truy cập vào đường link chính thống được cổng game công bố , hãy nhớ kiểm tra độ tin cậy trước khi click. 
 • Bước 2 : tiến hành đăng nhập tài khoản đã được đăng ký bằng tên và mật khẩu. Nếu chưa có hãy tạo mới một tài khoản tân thủ.
 • bước 3: trên thanh công cụ chọn mục rút , lựa ra cho mình một phương thức phù hợp nhất rồi tiếp tục điền đầy thông tin theo mẫu có sẵn.
 • Bước 4: kiểm tra lại toàn bộ thông tin một lần nữa để hoàn tất quy trình, bấm xác nhận để hệ thống tiếp nhận  trả thưởng .
Quy trình rút tiền hitclub từ ngân hàng cực kỳ đơn giản
Quy trình rút tiền hitclub từ ngân hàng cực kỳ đơn giản

Rút tiền hitclub qua thẻ cào các nhà mạng

Nếu anh em chọn cách rút tiền hitclub qua thẻ cào thì cần thực hiện những bước sau đây: 

 • Bước 1 : mọi người truy cập vào thanh công cụ trên cổng game , tiếp theo chọn mục rút tiền qua hình thức thẻ cào điện thoại. 
 • Bước 2: hoàn tất các thông tin quan trọng vào biểu mẫu được hệ thống cấp sẵn những thông tin cần điền là số điện thoại nhận , nhà mạng …
 • Bước 3: kiểm tra lại các thông tin và chắc chắn mọi thứ đều chính xác, sau đó bấm xác nhận để  cổng game tiếp nhận, sau đó sẽ gửi số seri theo nhà mạng anh em chọn tiến hành copy và nạp tiền vào điện thoại.
Rút tiền hit club qua thẻ cào các nhà mạng
Rút tiền hit club qua thẻ cào các nhà mạng

Rút tiền từ cổng game hitclub về ví điện tử

Cách thức rút tiền này cũng là một cách thanh toán nhanh chóng và phổ biến tại cổng game này. Anh em thực hiện theo các bước dưới đây để biết được cách rút tiền về ví điện tử. 

 • Bước 1 : Mọi người tiến hành truy cập vào tụ điểm giải trí hitclub, bấm chọn chức năng rút tiền thông qua hình thức ví điện tử.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, rút tiền sẽ hiển thị mẫu sẵn cho anh em điền thông tin . Những thông tin cần thiết là số điện thoại, số tài khoản ví, tên chủ sở hữu… hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin để chắc chắn không bị sai lệch. Hoàn tất và bấm rút tiền để hệ thống tiếp nhận.
 • Bước 3 : cổng game sẽ thực hiện xác minh thông tin mà anh em vừa kê khai. Nếu thông tin đã đúng và hợp lệ thì tiền sẽ được chuyển vào ví điện tử ngay sau đó.
 • Bước 4: theo dõi toàn bộ quá trình rút tiền để đảm bảo việc thanh toán diễn ra đúng trình tự,  kiểm tra lại số tiền vào ví đã đúng hay chưa một cách cẩn thận 
Rút tiền từ cổng game hit club về ví điện tử
Rút tiền từ cổng game hit club về ví điện tử

Hướng dẫn rút tiền hit club bằng chuyển khoản

Mọi người vẫn sẽ thực hiện các bước như các hình thức nêu trên , tiếp đến anh em chọn vào phương thức thanh toán chuyển khoản sẽ có form sẵn cho mọi người điền thông tin, các thông tin cần hoàn tất là số tiền chuyển khoản , số tài khoản và nội dung chuyển khoản. 

Hình thức này sẽ trừ 2% tổng số tiền được rút làm phí thanh toán. Hình thức rút tiền bằng chuyển khoản khi thực hiện sẽ mất phí nên anh em cần chú ý để tránh việc hiểu nhầm cổng game không uy tín.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn quan trọng về cách rút tiền hitclub mà anh em cần nắm. Hy vọng anh em có thể yên tâm để kiếm bội tiền về túi mỗi ngày và đừng quên tải app hittclub để chơi game cực đã nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fb68 cash